GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TOÀN LỘC - ANH NGỮ THÔNG MINH

            TOÀN LỘC tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi và đam mê khám phá, ý chí và tham vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

            Với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người, chúng tôi chuẩn bị cho các em đầy đủ nhất về học vấn, kỹ năng, tâm thế và nguồn lực để tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

English for Kids

            Thành lập năm 2014 Trung tâm Tiếng Anh Toàn Lộc là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em (4-16 tuổi) Chương trình học chú trọng vào hai kỹ năng nghe và nói sẽ giúp cho học viên có phản xạ linh hoạt và tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên. Phương pháp Anh ngữ ứng dụng thực hành được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, nhằm mang lại cho học viên khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như những kỹ năng cần thiết.

            Thông qua địa chỉ trung tâm tại 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng đã phát triển một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình tiếng Anh dành cho các lứa tuổi cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa khác như các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp, các câu lạc bộ tiếng Anh đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOÀN LỘC

Không khó để có thể tìm kiếm tên “trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc”  trên google. Mặc dù hiện nay trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mở ra nhưng ngoại ngữ Toàn Lộc vẫn giữ được vị trí, niềm tin, chất lượng và được nhiều học viên cũng như phụ huynh cho con em theo học.


Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc tự hào cung cấp đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, đam mê công việc.Chúng tôi cam kết 100% giáo viên nước ngoài lại Trung tâm là giáo viên châu Âu đến từ các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ, Canada...

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc đều tốt nghiệp Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn cao, đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTYN, CELTA...

Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc là một trong số rất ít các trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng đồng ý và phê duyệt cho giảng dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc luôn cố gắng thay đổi và cập nhật tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của học viên.Hiện nay, tất cả các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, máy vi tính, loa chuẩn âm thanh. Ngoài ra, phòng tự học với thư viện sách, kho tài liệu tiếng Anh ở máy vi tính là một trong số những nơi luôn thu hút học viên cũng như đáp ứng được sự hài lòng của Quý phụ huynh.


Mục tiêu của chúng tôi nhằm vươn tới một trung tâm xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.Cho dù mục tiêu của bạn là học tập, hay phục vụ cho công việc hoặc đơn giản chỉ để học tiếng Anh cho giao tiếp thông thường, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

     

Hình ảnh CSVC


Đội ngũ giáo viên giảng dạy

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN TẠI TTNN TOÀN LỘC

Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc tự hào cung cấp đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, đam mê công việc.

Chúng tôi cam kết 100% giáo viên nước ngoài lại Trung tâm là giáo viên châu Âu đến từ các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ, Canada...

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc đều tốt nghiệp Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn cao, đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTYN, CELTA...

Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc là một trong số rất ít các trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng đồng ý và phê duyệt cho giảng dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố.

1.      Giáo viên Manuel Jesus

“Hi, my name is Manuel. I have lived in Hai Phong for 3 years. I graduated at the University of Cadiz. I have a TESOL certificates. I like to teach and to be useful to others. My favorite football team is Real Madrid. I love Vietnam because it is a developing country with friendly people, a challenge and a place for new opportunities.”

Xin chào, tên tôi là Manuel. Tôi đã sống ở Hải Phòng được 3 năm rồi. Tôi tốt nghiệp Đại học Cadiz và có chứng chỉ TESOL. Tôi yêu thích việc dạy học và muốn được là người sống có ích. Đội bóng yêu thích của tôi là Real Madrid. Tôi yêu Việt Nam bởi vì đây là một quốc gia đang phát triển với con người thân thiện , Việt Nam là một thử thách và là một nơi có những cơ hội mới.

2.      Giáo viên Gabriella Mezei

“Hi, my name is Gabi. The reason why I’m here is because people are unbelievably friendly and the food is delicious. I’ve been teaching English for 14 years. I have a BA in English and French, an MA in applied linguistics, the CELTA certificate, and PhD in language pedagogy. I love photography, mango, ice cream, clouds, reading, baking cakes, coffee, languages, colours, patterns, fashion, travelling, meeting interesting people. I want to travel around the world and take as many nice photos as I can”

"Xin chào, tên tôi là Gabi. Lý do tại sao tôi ở đây là bởi vì mọi người thân thiện ngoài mức tưởng tượng với người khác và thức ăn rất ngon. Tôi đã dạy tiếng Anh trong 14 năm. Tôi có bằng cử nhân tiếng Anh và tiếng Pháp, bằng thạc sỹ ngôn ngữ học ứng dụng, chứng chỉ CELTA, và tiến sĩ về sư phạm ngôn ngữ. Tôi thích nhiếp ảnh, xoài, kem, mây, đọc sách, nướng bánh, cà phê, ngôn ngữ, màu sắc, hoa văn, thời trang, đi du lịch và gặp những người thú vị. Tôi muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và chụp càng nhiều ảnh đẹp càng tốt "

3.      Giáo viên Kyle Gantt

Hi, My name is Kyle Gantt. I am From USA. I graduated from the Ohio State University. I have a degree in Education as well as TEFL Certification. I like to read, listen to music, play sports, and food. I want to travel the world and visit as many places as I can. The reason why I choose Vietnam: I choose Vietnam for the culture, weather and people”

Xin chào, Tôi tên là Kyle Gantt. Tôi đến từ Mỹ. Tôi tốt nghiệp từ Đại học Bang Ohio của Mỹ. Tôi có bằng về Giáo dục cũng như chứng chỉ TEFL. Tôi thích đọc, nghe nhạc, chơi thể thao, và ẩm thực. Tôi muốn đi du lịch thế giới và ghé thăm nhiều nơi nhất có thể. Tôi chọn Việt Nam vì nền văn hoá, thời tiết và con người .

4.      Giáo viên Kosianov Ivan

“Hi, my name is Ivan. I studied acting at Yaroslavl State Theatre Academyand graduated in 2007. My main hobby is music. And there’s a list of countries which I dream to visit. I haven’t chosen Vietnam but Vietnam has chosen me”

Chào, tên tôi là Ivan. Tôi học diễn xuất tại Viện Yaroslavl State Theatre Academy và tốt nghiệp năm 2007. Sở thích chính của tôi là âm nhạc. Có một danh sách các quốc gia mà tôi mơ ước đến thăm. Tôi không lực chọn Việt Nam nhưng Việt Nam đã chọn tôi

5.      Giáo viên Matt Webb

“Hi. My name is Matt. I am from UK. I have taught English for 4 years. I have previously taught in Indonesia, Italy, Germany and England. I graduated from Univesity in 2011. I have a CELTA certificate. I love football, playing the guitar, reading, music, cooking and playing video games. I would love to stay in Vietnam for as long as possible and develop as a teacher. The reason I chose Vietnam is because I have taught in South East Asia before and I loved it and heard a lot of positive things about this country.”

Xin chào. Tên tôi là Matt. Tôi đến từ Vương quốc Anh. Tôi đã dạy tiếng Anh trong 4 năm. Tôi đã từng dạy ở Indonesia, Ý, Đức và Anh. Tôi tốt nghiệp Đại học năm 2011. Tôi có chứng chỉ CELTA. Tôi yêu bóng đá, chơi guitar, đọc sách, nghe nhạc, nấu ăn và chơi trò chơi điện tử. Tôi rất muốn ở lại Việt Nam càng lâu càng tốt và làm việc như một giáo viên. Lý do tôi chọn Việt Nam là vì tôi đã từng dạy ở Đông Nam Á và tôi rất thích, và đã nghe rất nhiều điều tích cực về đất nước này.

6.      Giáo viên Luis Delphin

“My name is Luis. I have lived in Hai Phong city for 2 years. I live with my wife and my five children. I am a teacher and I have TESOL certificate to teach English. I like to go out with my family, and play with my children. I love Vietnam and the Vietnamese.”

Tên tôi là Luis. Tôi đã sống ở Hải Phòng được 2 năm. Tôi sống với vợ và năm người con của mình. Tôi là một giáo viên và tôi có chứng chỉ TESOL để dạy tiếng Anh. Tôi thích đi ra ngoài với gia đình và chơi đùa cùng con cái. Tôi yêu đất nước và con người Việt Nam.


Hotline: 0166.846.0614

0313.551.882

Email: [email protected]

409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng