CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI HẢI PHÒNG

Qua thực tế dạy và học, khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển bộ não về mọi mặt. Khóa học tiếng anh cho bé tại Hải Phòng của Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc được chia làm 3 lứa tuổi:

Anh ngữ trẻ em từ 4- 6 tuổi:

Chương trình học chú trọng vào hai kỹ năng nghe và nói sẽ giúp cho học viên có phản xạ linh hoạt và tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

Giáo trình giảng dạy của chương trình Anh ngữ Trẻ em là Giáo trình My Little Island của NXB Longman Pearson – một trong những NXB nổi tiếng trênThế giới. Cuốn giáo trình xoay quanh câu chuyện khám phá những hòn đảo đầy kỳ thú của hai bạn nhỏ sẽ khiến cho mỗi bài học của học viên chứa đựng sự hồi hộp, chờ đợi cũng như sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh.


Anh ngữ thiếu nhi (7-10 tuổi)

Chương trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng dựa trên độ tuổi và khả năng của học viên

Giáo trình giảng dạy của chương trình Anh ngữ thiếu nhi là Giáo trình Supperkids của NXB Longman Pearson – một trong những NXB nổi tiếng trênThế giới. Cuốn giáo trình phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó chú trọng hơn kỹ năng nghe và nói.


Anh ngữ thiếu niên (11 - 16 tuổi)

Phương pháp Anh ngữ ứng dụng thực hành được thiết kế đặt biệt phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, nhằm mang lại cho học viên khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như những kỹ năng cần thiết để tự tin định hướng sự nghiệp, hiện thực hóa ước mơ tham dự các kỳ thi Quốc tế hay đi du học nước ngoài.

Giáo trình giảng dạy của chương trình Anh ngữ Thanh thiếu niên là Giáo trình Time Zones - một trong những ấn phẩm mới nhất được xuất bản vào tháng 1 năm 2016. Cuốn giáo trình phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó đặc biệt nâng cao hai kỹ năng nghe và nói.


Các bậc cha mẹ có thể đóng góp ý kiến hoặc đăng kí nhận tư vấn miễn phí từ Tiếng anh cho bé tại Hải Phòng – Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc qua:

Email: [email protected]

0313.551.882

Hotline:0166.846.0614

409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng