THƯ NGỎ

1.Giới thiệu Trung tâm

Trung tâm Ngoại Ngữ Toàn Lộc được thành lập vào năm 2015 tại trụ sở 15/73 Lương khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Tới tháng 5 năm 2016, Trung tâm thay đổi địa điểm trụ sở sang địa chỉ 409 Lê Lợi với cơ sở khang trang hơn để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành một trung tâm giáo dục chuyên nghiệp cung cấp các tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong việc học ngoại ngữ tại Thành phố Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nóichung.

2. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của chúng tôi nhằm vươn tới một trung tâm xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh thông dụng tới cá nhân người học, mong muốn học viên nâng cao được trình độ ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả nhất.

Cho dù mục tiêu của bạn là học tập, hay phục vụ cho công việc hoặc đơn giản chỉ để học tiếng Anh cho giao tiếp thông thường, Trung tâm ngoạingữ Toàn Lộc sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

3. Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên Nước ngoài và giáo viên Việt Nam có trình độ và phương pháp tiến bộ sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ không những thúvị mà còn gần gũi với cuộc sống thực tế.

Với đội ngũ giáo viên tận tình và chu đáo sẽ luôn đồng hành cùng bạn mỗi bước đi trên con đường học vấn,ngay từ những bước đi đầu tiên cho đến khi bạn tốt nghiệp ra trường. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường học tập vui vẻ khuyến khích các bạn học sinh năng động ngay trên lớp học và cả những buổi học ngoại khóa

4.Giá trị cốt lõi

- Chuyên nghiệp
- Tận tâm
- Trách nhiệm
- Hiệu quả

Comments