ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG. Sự phát triển của Internet đã giúp nhiều người tiếp cận với tiếng anh và tìm ra cho mình những phương pháp học phù hợp. Nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp học trực tuyến này, hay học qua phim ảnh, tin tức.v.v. Đó là lý do vì sao vẫn có rất nhiều những địa chỉ học tiếng anh tại Hải Phòng dạy theo phương pháp truyền thồng thé nhưng Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc tại hải Phòng lại có phương pháp dạy không hề truyền thống chút nào.

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc có chương trình học được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh. 


Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại ngoại ngữ Toàn Lộc được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, đam mê công việc.

Tại ngoại ngữ Toàn Lộc, các thầy cô khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.
Trẻ em học tiếng anh qua phương pháp học mà chơi-chơi mà học, vì thế phương pháp để thu hút trẻ em học tiếng anh tốt nhất là nên thu hút trẻ em vào những trò chơi đơn giản giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. Là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi, ngoại ngữ Toàn Lộc không chỉ có bộ giáo trình đúng chuẩn quốc tế mà nguyên tắc dậy vô cùng hiện đại đó là:

1. Ném trẻ con vào môi trường ngôn ngữ đó và nó sẽ tự xoay xở;
2. Dạy nội dung qua ngôn ngữ, tức là cái focus không phải ở ngôn ngữ mà là ở nội dung mà ngôn ngữ đó truyền tải.

Học sinh ta ngày xưa học ngoại ngữ trong trường học chắc đều nhớ là bao giờ cũng có mẫu câu, phải thuộc cái mẫu câu đó rồi sau đó thì biết là dùng trong trường hợp nào.Chúng ta toàn học theo cách đó, và bây giờ trong các trường người ta vẫn dạy cách đó, nên trẻ con học hết cấp III rồi vẫn chẳng thốt lên được một câu để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc cam kết 100% giáo viên nước ngoài lại Trung tâm là giáo viên châu Âu đến từ các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ, Canada... đây là điều kiện để tạo ra môi trường nói tiếng anh tự nhiên giúp các em tự tin nói chuyện với người nước ngoài. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, đam mê công việc chắc chắn sẽ giúp con bạn phát triển khả năng tiếng anh rõ rệt.

Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc- địa chỉ học tiếng anh tại Hải Phòng uy tín, chất lượng.
Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng