Học tiếng anh ở đâu tốt chất lượng, bạn có biếtCác trung tâm tiếng anh ngày nay mở ra với những câu cam kết chất lượng, những khẩu hiệu và lời mời chào vô cùng hấp dẫn. Nhưng mỗi cấu trúc não và tâm lý khác nhau sẽ phù hợp với những phương pháp và cách dạy khác nhau như vậy không thể nói “ học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hải Phòng” được. Tuy vậy vẫn có những nguyên tắc học tiếng anh chung không chỉ các trung tâm ngoại ngữ biết để áp dụng mà các quý phụ huynh cũng nên tham khảo.
 
Các nguyên tắc học ngoại ngữ:
1. Học càng sớm càng tốt.
Tiểu học là 1 giai đoạn rất quan trọng để học tiếng Anh. Đó là bởi vì đây được coi là giai đoạn đầu tiên bé tiếp cận với 1 ngôn ngữ mới. Với các mẹ cho con đi học tiếng Anh từ những năm 3-4 tuổi thì rất tốt rồi nhưng với các mẹ ko có thời gian và điều kiện cho bé học tiếng Anh từ khi còn học mẫu giáo thì việc các bé học tiểu học mới bắt đầu học tiếng Anh phải thực sự được quan tâm.

2. Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ:
Trong khoảng từ 2 đến 4 tuổi nên cho trẻ học tiếng Việt trước và không nên học song song cùng lúc tiếng anh vì như vạy sẽ làm não bộ của bé rối loạn. Trẻ sẽ không phân biệt được đâu tiếng mẹ đẻ và đâu là ngôn ngữ thứ hai.
3. Học ngoại ngữ phải kiên trì:
Một số bố mẹ cho con đi học thì rất sốt ruột muốn biết kết quả ngay, phải biết con biết từ này và nói được câu này. Vô hình chung là đầy đọa mình và con mình đấy, vì hầu hết không có super kid, tất cả theo một quỹ đạo rất bình thường: mưa lâu thấm dần, và nó chỉ nói khi nó thấy cần thiết, hay khi nó thích...Mỗi đứa trẻ phát triển rất riêng mà, có đứa mới đi học đã thao thao, có đứa chẳng nói gì. Nhưng bạn yên tâm, nếu vứt nó vào môi trường phải sử dụng tiếng Anh, nó sẽ bật ra. 
5. Học Tiếng Anh phải chuẩn ngay từ đầu:
Accent (giọng đọc ) không quan trọng, người ta có thể nói giọng Úc, giọng Mỹ, giọng Sing... nhưng apple phát âm phải là apple. Thiết nghĩ là bố mẹ đừng quá câu nệ người bản xứ với không bản xứ một cách thái quá. Người nước ngoài với một giọng chuẩn là ổn, vì người nước ngoài có 2 lợi thế hơn so với người Việt: trẻ con bắt buộc phải nghe và hiểu họ vì họ không nói và không hiểu được tiếng Việt.
 
6. Học dưới nhiều hình thức:
Cứ tưởng tượng con bạn ở nước ngoài, nó sẽ giao tiếp với người nước ngoài, nó sẽ xem TV nước ngoài, nghe nhạc nước ngoài...Vậy nên hãy cố tạo cho con bạn một môi trường ngôn ngữ như thế: Xem TV bằng tiếng Anh (đĩa, cable TV), nghe nhạc tiếng Anh, kể cả nhạc người lớn, giao tiếp với người nước ngoài (đi học, đi giao lưu). 
Ở ngoại ngữ Toàn Lộc, chúng tôi không chỉ có giáo viên giỏi, 100% giáo viên đến từ Úc, Cannada, Anh ,Mỹ với cơ sở vật chất hiện đại dáp ứng tốt nhu cầu học mà còn áp dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến cùng với nguyên tắc khắt khe nhằm mang lại kết quả tôt nhất cho học viên. 
Bạn đã có câu trả lời cho “ học tiếng anh ở đâu tôt nhất Hải Phòng” chưa?
 
Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://tienganhhaiphong.sbl.vn/