HỌC TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang loay hoay với những phương pháp học tiếng anh qua mạng, hay những bài giảng của giáo viên trên trường mà không có sự tiến bộ. Bạn không thể kiên trì ngồi hàng giờ để luyện nghe việc này thật khó khăn khi bạn chẳng nghe được gì hay bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ mới, học lại quên. Học tiếng anh tại Hải Phòng sẽ chia sẻ xu hướng học tiếng anh ngày nay mà không cần đển những cuốn sách giày cộp hay những quyển vở đậm lý thuyết nữa. 
http://tienganhhaiphong.sbl.vn/tin-tuc/hoc-tieng-anh-tai-hai-phong


1. Học tiếng anh qua bài hát

Bạn cảm thấy đau đầu và không thể kiên nhẫn khi cắm tai nghe và nghe những bài listen nhàm chán mà vẫn không hiểu. Nếu vậy hãy vừa học vừa nghe nhạc, ngân nga theo giai điệu mà lại học luôn được cả tiếng Anh. Đây là phương pháp luyện nghe được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi việc học không còn nhàm chán, mệt mỏi. Bên cạnh đó giai điệu sẽ xuất hiện lặp đi lặp lại trong đầu bạn làm bạn ghi nhớ từ nhanh hơn. 


2. Học tiếng anh bằng hình ảnh

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Thế nên từ nay bạn không cần lo lắng về việc học từ vựng khổ sở nữa nhé. Việc học bằng hình ảnh thực sự hiệu quả, giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn xem những phim có phụ đề tiếng Anh, chú ý rằng đừng nên học chỉ bằng hình ảnh đó mà hãy liên tưởng đến các vật xung quanh mình hoặc các trường hợp xảy ra trong cuộc sống.

3. Học từ vựng qua phim ảnh.

Bạn thường xem phim Âu Mĩ nhưng lại phải nhìn vietsub liên tục. Hãy vừa xem vừa học tiếng anh bởi trong phim họ sẽ sử dụng dạng giao tiếp chuẩn và bạn hoàn toàn có thể bắt chước từ giọng điệu cho đến những cấu trúc họ sử dụng. Tiếng Anh giao tiếp rất khác với những gì chúng ta học được trên sách vở về ngôn ngữ và cách dùng. Xem phim là một cơ hội cho chúng ta học hỏi những từ không có trong sách vở hay những từ lóng không thể tìm thấy trong từ điển. 
http://tienganhhaiphong.sbl.vn/tin-tuc/hoc-tieng-anh-tai-hai-phong

4. Học từ vựng theo chủ đề

Học tiếng anh tại Hải Phòng sẽ chỉ cho bạn cách nhớ từ vựng không chỉ nhanh mà còn vững. Đó là các bạn hãy học theo chủ để như “ du lịch”, “nhà hàng”,” thời trang”.v.v. đây là những từ vựng cơ bản để bạn đủ giao tiếp hàng ngày. Như vậy bạn có thể bao quát toàn bộ vùng từ vựng nhất định rồi chuyển sang khu vực khác.

5. Học tiếng anh qua thành ngữ

Học tiếng anh qua thành ngữ là các du học sinh đã áp dụng rất thành công để rèn luyện khả năng giao tiếp cải thiện hiệu quả bất ngờ. Cũng như trong tiếng Việt thì thành ngữ, tục ngữ hay được sử dụng khi giao tiếp như một cách thể hiện ngắn gọn, ẩn dụ hơn.

Trên đây là 5 phương pháp mà học tiếng anh tại Hải Phòng giới thiệu đến các bạn, hãy lựa chọn và học theo phương pháp phù hợp nhất vowi bạn nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882
Email: [email protected]
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng