Bạn đang tìm một lớp học tiếng anh tại Hải Phòng. Ngoại ngữ Toàn Lộc tự hào là một địa chỉ đào tạo tiếng anh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Điều này đã được chứng minh qua  đây là số ít các đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng đồng ý và phê duyệt việc phân bổ giáo viên nước ngoài về các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Hải Phòng để giảng dạy tiếng Anh bổ trợ và nâng cao.
 
Bạn có thể tìm Trung tâm uy tín để theo học tiếng Anh ở đâu tại Hải Phòng?


Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc  có địa chỉ 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng đã liên tục khai giảng các khóa học. Mới chỉ thành lập năm 2015 nhưng Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc hi vọng sẽ trở thành một trung tâm giáo dục chuyên nghiệp cung cấp các tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong việc học ngoại ngữ tại Thành phố Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn. Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao. Đến với Ngoại ngữ Toàn Lộc, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ là địa chỉ Vàng để bạn gửi gắm niềm tin.
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc hiện đang có các lớp học tiếng anh tại Hải Phòng:
Anh ngữ trẻ em từ 4- 6 tuổi
Anh ngữ thiếu nhi từ 7-10 tuổi
Anh ngữ thanh thiếu niên từ 11- 16 tuổi

Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://tienganhhaiphong.sbl.vn/