(TIẾNG ANH TRẺ EM HẢI PHÒNG) Việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giúp trẻ tiếp cận thêm được một ngoại ngữ khác, mà còn làm cho trẻ phát triển và thông minh hơn. Việc cho trẻ tiếp cận tiếng Anh ngay khi còn bé giúp các em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên ,khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy do đó tiếng anh trẻ em Hải Phòng là nơi tạo những kỹ năng nền tảng và điều kiện tiên quyết để giúp các em có khả năng tiếp cận ngôn ngữ mới nhanh hơn. 
Khơi gợi cảm hứng học tiếng anh của trẻ 

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng anh sớm:

Thứ nhất, việc bắt đầu học tiếng anh sớm giúp cho trẻ làm quen được ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học có ý thức. Điều này làm cho trẻ cảm thấy thoải mái khi học tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai. 


Thứ hai, cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh ngay từ khi còn bé thông qua các bộ phim hoạt hình, câu chuyện kể, hình vẽ, giáo cụ trực quan sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và luyện được cách phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.

Thứ ba, học một ngôn ngữ mới thông qua các trò chơi sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé. Các em không thấy nhàm chán khi học bên cạnh đó những hoạt động này sẽ giúp các em tự tin, bạo dạn giao tiếp với người khác. Thứ tư, học tiếng anh giúp trẻ thông minh hơn, não bộ của trẻ cũng giống như những múi cơ, chúng sẽ khỏe mạnh khi được rèn luyện thường xuyên. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Havard đã chứng minh rằng, những trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ mới sẽ rèn luyện được tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo. 

>> Học tiếng anh tại hải phòng

Chương trình tiếng anh trẻ em áp dụng phương pháp phù hợp giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên

Thấu hiểu được lợi ích của việc học tiếng anh từ sớm cho trẻ em nhất là độ tuổi từ 4-6 tuổi và môi trường học mang tính tương tác càng cao thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của các em càng dễ dàng. Tiếng anh trẻ em Hải Phòng áp dụng giáo trình giảng dạy của chương trình Anh ngữ Trẻ em là Giáo trình My Little Island của NXB Longman Pearson – một trong những NXB nổi tiếng trênThế giới. Cuốn giáo trình xoay quanh câu chuyện khám phá những hòn đảo đầy kỳ thú của hai bạn nhỏ sẽ khiến cho mỗi bài học của học viên chứa đựng sự hồi hộp, chờ đợi cũng như sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh. Không chỉ vậy chương trình học chú trọng vào hai kỹ năng nghe và nói sẽ giúp cho học viên có phản xạ linh hoạt và tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

Cho trẻ học tiếng anh khi 4- 6 tuổi giúp trẻ hấp thu ngôn ngữ tự nhiên mang đến nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức sống.


Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://tienganhhaiphong.sbl.vn/