TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOÀN LỘC. Không khó để có thể tìm kiếm tên “trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc” trên google. Mặc dù hiện nay trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mở ra nhưng ngoại ngữ Toàn Lộc vẫn giữ được vị trí, niềm tin, chất lượng và được nhiều học viên cũng như phụ huynh cho con em theo học.

Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc tự hào cung cấp đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm, đam mê công việc.Chúng tôi cam kết 100% giáo viên nước ngoài lại Trung tâm là giáo viên châu Âu đến từ các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ, Canada...

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc đều tốt nghiệp Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn cao, đạt chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTYN, CELTA...
Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc là một trong số rất ít các trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng đồng ý và phê duyệt cho giảng dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc luôn cố gắng thay đổi và cập nhật tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của học viên. Hiện nay, tất cả các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, máy vi tính, loa chuẩn âm thanh. Ngoài ra, phòng tự học với thư viện sách, kho tài liệu tiếng Anh ở máy vi tính là một trong số những nơi luôn thu hút học viên cũng như đáp ứng được sự hài lòng của Quý phụ huynh. 

>> TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOÀN LỘC

Mục tiêu của chúng tôi nhằm vươn tới một trung tâm xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Cho dù mục tiêu của bạn là học tập, hay phục vụ cho công việc hoặc đơn giản chỉ để học tiếng Anh cho giao tiếp thông thường, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng