Học tiếng anh ở đâu tốt Hải Phòng là  là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp. Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
 
Học tiếng anh để làm gì?
1. Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất.
Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng.
2. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội


Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh...
3. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng
Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.
4. Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu
Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.
5. Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận những tác phẩm vĩ đại của thế giới.

Với vốn tiếng Anh nhất định, bạn có thể thưởng thức các tác phẩm văn học từ những nhà văn nổi tiếng. Đọc bản gốc tiểu thuyết Đồi gió hú của Emily Bronte, các tác phẩm của George Orwell hay Jane Eyre, Kiêu hãnh và Định kiến của Jane Austen... sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận chân thực mà người dịch không bao giờ chuyển tải hết được.
6. Tiếng Anh giúp bạn xem phim dễ dàng
Đa số các bộ phim xuất sắc, nổi tiếng nhất được làm ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh. Bạn đã bao giờ xem một bộ phim và phải đọc hết phụ đề dịch trong khi vẫn cố gắng không bỏ lỡ mọi cảnh quay. Nếu có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ không cần phải vất vả đến thế.
7. Tiếng Anh cho bạn kiến thức phong phú
55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại, bỏ xa thứ ngôn ngữ được dùng nhiều thứ hai là tiếng Nga với 6% website. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh.
Vậy ở Hải Phòng nên học tiếng anh ở đâu?
 
Câu hỏi này đồng nghĩa với học tiếng anh ở đâu uy tín, chất lượng. Khó có thể đánh giá được ở đâu là tốt nhất, bởi có hàng ngàn trung tâm, hàng trăm địa chỉ học tiếng Anh tại Hải Phòng. Những địa chỉ học tiếng Anh ở Hải Phòng không thể đếm hết. Giả sử bạn đang muốn học Toeic Bạn không nên học TOEIC tại những trung tâm tiếng Anh chung chung vì ở đó, họ sẽ giảng dạy rất nhiều các khoá tiếng Anh khác nhau từ ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp đến TOEIC, IELTS, TOEFL… Chúng ta nên tìm đến những trung tâm chuyên về luyện thi TOEIC. Bởi chỉ chuyên về TOEIC, các trung tâm này sẽ có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy TOEIC, chỉ TOEIC và không lấn sang một mảng khác. Bạn sẽ có những kiến thức đầy đủ và chuyên sâu nhất. 
Địa chỉ của Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc

Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://tienganhhaiphong.sbl.vn/
Các bạn đã tìm được câ trả lời cho câu hỏi “ở Hải Phòng nên học tiếng anh ở đâu”chưa ?