Trung tâm tiếng anh nào uy tín tại hải phòng, bạn có biếtTrung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng, mặc dù mới thành lập vào năm 2015 nhưng ngoại ngữ Toàn Lộc được đánh giá là trung tâm có triển vọng, là nơi cung cấp các tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong việc học ngoại ngữ tại Thành phố Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.
 
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc luôn nỗ lực không ngừng nhằm vươn tới một trung tâm xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Ngoại ngữ Toàn Lộc cung cấp các khóa học tiếng Anh thông dụng tới cá nhân người học, mong muốn học viên nâng cao được trình độ ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả nhất.

Cho dù mục tiêu của bạn là học tập, hay phục vụ cho công việc hoặc đơn giản chỉ để học tiếng Anh cho giao tiếp thông thường, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.
Với đội ngũ giáo viên Nước ngoài và giáo viên Việt Nam có trình độ và phương pháp tiến bộ sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ không những thú vị mà còn gần gũi với cuộc sống thực tế.
Với đội ngũ giáo viên tận tình và chu đáo sẽ luôn đồng hành cùng bạn mỗi bước đi trên con đường học vấn, ngay từ những bước đi đầu tiên cho đến khi bạn tốt nghiệp ra trường. 
Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường như  Festival tiếng Anh lần thứ 3 của thành phố Hải Phòng dành cho khối Trung học, chương trình đổi đồ cũ với chủ đề : "Đổi đồ cũ - bảo vệ môi trường".v.v.
 
Trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc hiện đang có các khóa học:
Anh ngữ trẻ em (4 – 6 tuổi)
Anh ngữ thiếu nhi (7 – 10 tuổi)
Anh ngữ thiếu niên (11-16 tuổi)
Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, trung tâm ngoại ngữ Toàn Lộc luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng nói riêng và hàng đầu Việt Nam nói chung. 
Bạn đang tìm trung tâm trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0166.846.0614 - 0313.551.882 
Email: [email protected] 
Địa chỉ: 409 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://tienganhhaiphong.sbl.vn/