VIDEO CLIP

Vừa qua, nhận được sự tin tưởng của PGDĐT huyện Thủy Nguyên, Thầy giáo Luis đến từ TTNN Toàn Lộc đã nhận được lời mời tham dự Hội thảo về việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh có yếu tố nước ngoài.

Đây là tiết dạy mẫu của thầy Luis với các bạn học sinh trường THCS Núi Đèo. 

Mời các bạn học sinh cùng xem và học tiếng Anh với các bạn nhỏ nhé!


Thầy giáo Luis đến từ TTNN Toàn Lộc đã có thời gian dài luyện tập vất vả cùng các bạn học sinh trường THCS Núi Đèo - Thủy Nguyên để có được tấm vé vàng biểu diễn tại Festival Tiếng Anh Thành Phố.

Cùng đón xem phần biểu diễn của thầy và các bạn học trò trường THCS Núi Đèo nhé!Phần thi nói giữa kỳ của lớp thanh thiếu niên cấp độ 3

Hôm nay chúng mình cùng ghé thăm một buổi kiểm tra giữa kỳ của lớp học cấp độ thanh thiếu niên nhé !
Ở độ tuổi thanh thiếu niên, Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc thiết kế chương trình học nhằm phát triển tối đa khả năng phát âm và phản xạ nói của học viên. Từ đó, học viên có thể tự tin thuyết trình hay trình bày một vấn đề bằng tiếng Anh một cách tự tin và đầy sáng
tạo.

Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc - Mid-term test


Phần tự giới thiệu bằng tiếng Anh của học viên Vũ Linh Giang

Chúng mình có muốn được nói tiếng Anh tự tin như bạn Linh Giang không nào? Hãy cùng nghe Linh Giang chia sẻ xem bạn đang học tiếng Anh ở đâu nhé!

Bạn Vũ Linh Giang đến nay đã học được 3 khóa tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc rồi đó ạ. Bạn ấy không chỉ nói tiếng Anh hay mà còn rất tự tin và bạo dạn đấy ạ!

Các bạn nhỏ hãy cố gắng học tiếng Anh thật tốt để có thể giao tiếp được trôi chảy với bạn bè nước ngoài nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ Toàn Lộc - Học viên Vũ Linh Giang